สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร
ขอแสดงความยินดีกับ นายจักรภพ สามเพชรเจริญ ศิษย์เก่าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ นายคทายุทธ์ หอนตะคุ นักศึกษาชั้นปีที่ 4
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ และทีมสร้างสรรค์ทีม
ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดจัดดอกไม้ ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
ในงานนวัตศิลป์การจัดดอกไม้แบบไทยร่วมสมัย ในหัวข้อ “Photo Flower Booths” จัดโดยสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2566 ณ ลานกิจกรรม ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดพิษณุโลก
ที่มา: นายจักรภพ สามเพชรเจริญ ศิษย์เก่าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์