คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2566 ระดับปริญญาตรี รอบ รับตรง รอบที่ 3 (วุฒิ ปวช.)
หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต (คศ.บ.) 4 ปี
สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร
สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร TG
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์
หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต (ศษ.บ.) 4 ปี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตรศึกษา
หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) 4 ปี
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
รับสมัครวันนี้ -7 มิถุนายน 2566
รายละเอียดการรับสมัคร https://regis.rmutp.ac.th/upload/file66/D366-Bec_Detail.pdf
ติดตามข่าวสารของคณะ https://www.facebook.com/HecRmutpFB และ https://hec.rmutp.ac.th