ข่าวประชาสัมพันธ์ผลงานนักศึกษา

ชุมนุมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมสร้างพื้นที่สีเขียวในคณะ

ชุมนุมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์ธรรมชาติและร่วมสร้างพื้นที่สีเขียวภายในคณะ
ชุมนุมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม งานสโมสรนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจในการอนุรักษ์ธรรมชาติ การช่วยกันลดมลพิษ การสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ อีกทั้งร่วมปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
โดยได้รับเกียรติจาก คุณโรจน์ทรัพย์ หมัดวานิช ผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อม เป็นวิทยากร คณาจารย์จากสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ นักศึกษาสังกัด ชุมนุมอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ที่มา : อาจารย์ศุภสิทฐ์ วราศิลป์