Uncategorizedข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรมประกวดพานไหว้ครู

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ภายใต้โครงการ ไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ “โชติเวชน้อมวันทา บูชาครู” ประจำปีการศึกษา 2565 กิจกรรมนี้จัดขึ้น เพื่อให้นักศึกษาได้ตระหนักถึงความรัก ความสามัคคีของนักศึกษาที่ร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจกันประดิษฐ์พานไหว้ครู และเพื่อร่วมกันสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยให้คงอยู่สืบไป
การประกวดแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่
1. พานไหว้ครู ประเภทสวยงาม
รางวัลที่ 1 – นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ชั้นปีที่ 3 ต่อเนื่อง
รางวัลที่ 2 – นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ชั้นปีที่ 2
รางวัลที่ 3 – นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ชั้นปีที่ 3
2. พานไหว้ครู ประเภทสร้างสรรค์
รางวัลที่ 1 – นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ชั้นปีที่ 4 ต่อเนื่อง
รางวัลที่ 2 – นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้าแฟชั่น ชั้นปีที่ 3
รางวัลที่ 3 – นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ชั้นปีที่ 4 ต่อเนื่อง