Uncategorizedข่าวประชาสัมพันธ์

นายสิรวิชญ์ ขุนสุระ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 รับรางวัลเหรียญเงิน สาขาการจัดดอกไม้

ขอแสดงความยินดีกับนายสิรวิชญ์ ขุนสุระ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน สาขาการจัดดอกไม้ จากการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 กลุ่มจังหวัดภาคกลาง ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 3 ชลบุรี จัดโดยกระทรวงแรงงาน กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เมื่อวันที่ 3-5 สิงหาคม 2565 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 3 ชลบุรี โดย รศ.อภิรัติ โสฬศ และอ.อนุสรณ์ ใจทน เป็นผู้ฝึกซ้อม